PHẠM VĂN ĐỒNG CAREER DAY 2023 – ĐIỂM HẸN SÔI ĐỘNG CỦA ALPHAERS CÙNG HƠN 40 CHUYÊN GIA ĐẾN TỪ NHIỀU NGÀNH NGHỀ SIÊU “HOT”

Nằm trong chuỗi hoạt động định hướng nghề nghiệp cho Alphaers trong năm học 2023 – 2024, ngày hội nghề nghiệp Alpha Career Day 2023 đã diễn ra với sự tham gia của hơn 200 bạn học sinh lớp 9 đến lớp 12. Một buổi chiều lắng nghe những thông tin hữu ích sẽ giúp các con có thêm hiểu biết về nhiều ngành nghề, điều này đặc biệt quan trọng trên hành trình định hướng con đường tương lai cho mỗi học sinh.Alpha Career Day quy tụ sự tham gia của hơn 40 diễn giả đến từ hơn 40 ngành nghề – họ đều là những chuyên gia, người có kinh nghiệm lâu năm ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Thiết kế đồ họa, Marketing, Tài chính kế toán, Tâm lý học, Nghiên cứu khoa học, Quản trị kinh doanh,…

Đặc biệt, không chỉ quy tụ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, Career Day 2023 còn có sự đồng hành của cha mẹ, thầy cô và cựu học sinh Alpha với vai trò là những người tư vấn hướng nghiệp. Tại các quầy thông tin, học sinh được giải đáp chi tiết những băn khoăn về đặc điểm nghề nghiệp, tình hình thực tế công việc ở Việt Nam và trên thế giới.

Hướng nghiệp không chỉ là sự lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai mà là một hành trình dài cần được định hình từ rất sớm. Với mong muốn đồng hành cùng học sinh hiện thực hóa ước mơ của mình, thầy cô hy vọng những hoạt động hướng nghiệp hữu ích từ nhà trường sẽ là bàn đạp để các con sớm nhận diện được bức tranh nghề nghiệp tương lai!