KHỐI 10, 11, 12 TRẢI NGHIỆM TẠI ĐẠI HỌC FPT

Có trải nghiệm mới có lựa chọn và với các học sinh cấp THPT thì việc lựa chọn đúng đam mê, sở thích, thế mạnh sẽ quyết định rất lớn đến con đường tương lai của các bạn.

Với một lộ trình hướng nghiệp liên tục từ cuối cấp THCS, các em được rèn luyện các kỹ năng làm việc cụ thể, tìm hiểu về những nghề cơ bản trong xã hội, các vị trí then chốt trong một tổ chức cũng như chức năng, nhiệm vụ của mỗi phòng ban. Từ đó, mỗi em sẽ có những góc nhìn cụ thể để quan sát, tìm hiểu về công việc đó trong thực tế. Đây là một giai đoạn trải nghiệm dài để mỗi học sinh được thử, được làm thật và được phép mắc lỗi. Những bài học rút ra được từ mỗi trải nghiệm đó sẽ là cơ hội để các em tự mình học hỏi và tích lũy cho bản thân.

Ngày hôm nay, một lần nữa các học sinh khối 10, 11, 12 – trường THCS – THPT Phạm Văn Đồng thuộc Hệ thống giáo dục Alpha được tham quan cơ sở vật chất, nghe giới thiệu về chương trình học và các chính sách học bổng, giao lưu trực tiếp với sinh viên tại trường đại học FPT.

Hi vọng qua những quan sát thực tế, các em sẽ có thêm những lựa chọn đúng đắn cho mình.

Trường Phạm Văn Đồng

[bvlq_danh_muc]