KHỐI 12 TRẢI NGHIỆM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHENIKAA NGÀY 11/06/2020

Vào ngày Thứ 5 – 11/06/2020 tuần qua, Khối 12 của THCS-THPT Phạm Văn Đồng đã có những trải nghiệm thực tế thú vị tại trường Đại học Phenikaa.

Trường Đại học PHENIKAA là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đa ngành, đa lĩnh vực cho xã hội dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và thực hành. Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, một trong những giá trị cốt lõi của Trường Đại học Phenikaa là PRACTICE – TRẢI NGHIỆM, điều này khá tương đồng với triết lý đào tạo tại THCS-THPT Phạm Văn Đồng.

Các bạn học sinh đã có cơ hội được trải nghiệm tại các khoa: Điều dưỡng – dược, công nghệ ô tô, ngôn ngữ với những hoạt động rất thực tế và sinh động.

Mỗi chuyến đi trong chương trình hướng nghiệp tại THCS-THPT Phạm Văn Đồng sẽ giúp các bạn học sinh được nhúng mình trong các môi trường khác nhau, giúp các bạn hình thành các kĩ năng, sớm xác định được niềm đam mê và nhận thức rõ bản thân phù hợp nhất với ngành nghề nào trong tương lai.

Trường Phạm Văn Đồng